Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Ô TÔ HỒNG HÀ – HONG HA AUTOMOBILE CO.,LTD

I. Quá trình hình thành và phát triển

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng, nhu cầu đi lại của người dân gia tăng, đồng thời công nghệ kỹ thuật trong nước càng ngày càng được nâng cao. Do vậy, Công ty TNHH ô tô Hồng Hà dựa trên kinh nghiệm sản xuất lắp ráp xe của các kỹ sư trong ngành ô tô và sự không ngừng học hỏi các kỹ thuật tiên tiến trong và ngoài nước. Công ty TNHH ô tô Hồng Hà năm 2014 đã thành lập một dây chuyền sản xuất lắp ráp xe khách, xe bus nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lại chung của người dân, và chung tay cho công cuộc phát triển công nghệ kỹ thuật cơ khí tại Việt Nam.

Tầm nhìn:

Trở thành Thương hiệu xe khách xe bus lớn trong thị trường ô tô Việt Nam.

Sứ mệnh:

“Phát triển không ngừng tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , trở thành Niềm tin trên mọi chặng đường”

Mục tiêu:

  1. Mang lại giá trị đầu tư tốt nhất, giữ vững tốc độ tăng trưởng và tài chính ổn định.
  2. Duy trì sự hài lòng của khách hàng trước và sau khi sử dụng, xây dựng Hồng Hà trở thành sự lựa chọn uy tín của khách hàng.
  3. Luôn nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ, chú trọng chính sách đãi ngộ và cơ hội phát triển cho toàn bộ cán bộ công nhân viên;
  4. Phát triển Hồng Hà thành một trong những công ty sản xuất lắp ráp xe khách, xe bus chuyên nghiệp.

II. Thế mạnh và định hướng Công ty

“Phát triển không ngừng tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , trở thành Niềm tin trên mọi chặng đường”  Công ty TNHH ô tô Hồng Hà đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô tô, không chỉ có kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, Ban lãnh đạo Công ty còn có tầm nhìn xa, sự học hỏi các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài. Cùng đó là sự kết hợp với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã được đào tạo từ các Công ty lớn về sản xuất ô tô có kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và sự chăm chỉ trong công việc.

Công ty TNHH ô tô Hồng Hà luôn cẩn thận trong sự lựa chọn sản phẩm  chất lượng, nguồn cung cấp uy tín để luôn hướng tới mang lại lợi ích lâu dài cũng như sự an tâm cho người sử dụng.